logo
 0
logo
 
  Trang chủ   Máy rửa chén Bosch

Máy rửa chén BOSCH HMH.SMS46MI05E

 
  Mã SP: Bosch HMH.SMS46MI05E
  Thương hiệu: Bosch
  Bảo hành:
  Tình trạng: Còn hàng
Tình trạng:
Hàng có sẵn
Thông tin vắn tắt
 •  Thông số kỹ thuật:‣ Công suất: 12+1 bộ đồ ăn châu Âu
 •  ‣ Lượng nước tiêu thụ trong chương trình tiết kiệm: 6.5 lít
 •  ‣ Độ ồn:44 dB
 •  ‣ Kích thước: 845Cx600Rx600S mm
 •  ‣ Công suất điện kết nối: 2400W
 •  ‣ Chiều dài dây điện: 175cm
 •  ‣ Dòng điện: 220-240V/50-60 Hz/10A
Đang xử lý...
5 hệ thống showroom
Sản phẩm cùng mức giá
Máy rửa bát Bosch SMS46GI01P
Máy rửa bát Bosch SMS46MI01G
Máy rửa chén Bosch SMV46MX03E
Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E
Máy Rửa Chén BOSCH Bán Âm HMH.SMI46IS03E
Máy rửa chén Bosch SMI46IS03E
Sản phẩm cùng loại
Máy Rửa Chén BOSCH Bán Âm HMH.SMI46IS03E
Máy rửa chén Bosch SMI46MS03E
Máy rửa bát Bosch SMS46GW01P
Máy rửa chén Bosch SMI46KS01E

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E SuperSilence ActiveWater 60 cm với thiết kế để có thể mở rộng giá chứa chén bát. Máy rửa chén đặc biệt yên tĩnh Bosch SMS46MI05E với chương trình SuperSilence, một sản phẩm chất lượng là sản phẩm được sản xuất theo quy trình khắt khe bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn.

Đặc điểm nổi bật của máy rửa chén Bosch SMS46MI05E

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E bảo vệ nhiều hơn cho các vật thủy tinh mỏng với giá chuyên biệt.Giá kính cho phép bạn rửa một cách an toàn các loại ly thủy tinh, chai lọ hoặc bình cao hơn trong rổ dưới.

may-rua-bat-bosch-sms46mi05e

 • Chiều cao điều chỉnh lên đến 5 cm ở 3 cấp độ ngay cả với một giỏ chén đĩa được nạp đầy . Nhờ hệ thống Rackmatic, chiều cao của giá trên đầu có thể dễ dàng được điều chỉnh lên đến 5 cm. Điều đó có nghĩa là nhiều tùy chọn điều chỉnh hơn tạo sự linh hoạt tối đa.
 • Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E có bảng điều khiển hiển thị tinh tế ngay trên mặt máy cùng các núm xoay cơ đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện. Ngoài ra, còn có bảng hiển thị điện tử cho phép thông báo chính xác thời gian còn lại của chu trình rửa.
 • Các chỉ số đèn LED máy rửa bát Bosch cảnh báo về việc nạp viên rửa, muối rửa cũng xuất hiện ngay trên màn hình điện tử.
 • Máy rửa bát SMS46MI05E đạt cấp hiệu quả năng lượng A ++ (trên thang hiệu suất năng lượng từ A +++ đến D).
 • Độ ồn dưới 42 Db đảm bảo không ảnh hưởng đến người sử dụng.

may-rua-bat-bosch-sms46mi05e-01

Tính năng nổi trội của máy rửa chén Bosch SMS46MI05E

Chương trình tự động của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E đảm bảo hiệu suất làm sạch tối ưu tự động. Việc sử dụng nước, nhiệt độ nước và thời gian xả được điều chỉnh chính xác về mức độ tải trọng bẩn, cung cấp kết quả tốt nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng.

may-rua-bat-bosch-sms46mi05e-02

 • Nhờ có VarioDrawer có thể thu vào mức tải thứ ba, máy rửa bát Bosch ActiveWater thậm chí còn thoải mái hơn. Đây là nơi lý tưởng cho dao kéo và dụng cụ nhà bếp nhỏ hơn, ví dụ như dĩa, thìa hoặc khay làm bánh . Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn khi xếp vật dụng vào máy rửa bát và tạo thêm không gian bên trong ngăn rửa. Các giỏ dao kéo trong giỏ thấp hơn có thể được thay thế bởi VarioDrawer để tạo ra dung lượng lên đến 14 cài đặt địa điểm cho máy rửa chén 60cm và 10 cài đặt địa điểm cho máy rửa chén 45 cm.
 • Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E rửa nhanh hơn gấp ba lần với kết quả làm sạch và sấy tối ưu với VarioSpeed ​​Plus. Sử dụng tùy chọn VarioSpeed ​​Plus để rửa và sấy khô đầy tải các vật dụng nhà bếp hoàn toàn sạch sẽ trong thời gian ngắn nhất. Thời gian rửa được giảm khi ấn nút lên đến 66% với hiệu suất làm sạch cao thông thường. Chỉ cần kích hoạt tùy chọn VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần chén đĩa sạch nhanh, ví dụ như tại lễ kỷ niệm gia đình hoặc tiệc sinh nhật.

may-rua-bat-bosch-sms46mi05e-03

 • Kết quả làm sạch của Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E hoàn hảo mà không lãng phí một giọt nước , AquaSensor sẽ có chức năng phát hiện vết bẩn cho các vật dụng nhà bếp sạch sẽ. AquaSensor điều chỉnh lượng nước sử dụng tùy thuộc vào loại và mức độ bẩn, sử dụng các chùm ánh sáng để quản lý nước rửa. Tùy thuộc vào các vết bẩn còn lại, dầu mỡ hoặc chất tẩy rửa dư lượng trong quá trình xả, quá trình rửa được đánh giá để xác định xem nó có cần được tiếp tục hay không.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng ưu việt khác được trang bị trên máy rửa bát Bosch SMS46MI05E nhập khẩu, bạn có thể đến các showroom bếp Vũ Xanh để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.

Máy rửa chén BOSCH HMH.SMS46MI05E

Máy rửa chén BOSCH HMH.SMS46MI05E

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy rửa chén BOSCH HMH.SMS46MI05E
 
 
 
 
 
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi